Đầu tiên, xin cảm ơn bạn đã ghé thăm blog 😀

Blog được xây dựng với mục đích chia sẻ kiến thức lập trình, những kinh nghiệm, những mẹo hay mà mình học được. Đồng thời cũng có trải nghiệm, những bài tản mạn, chém gió về cuộc sống. Điều này được mình thể hiện rõ qua phương châm của blog là “Chia sẻ để tiến bước”.

Có những lời khen, lời chê, có những góp ý chân thành, chưa chân thành, … Và sau mỗi bài viết mình luôn cố gắng lắng nghe để cải thiện cách hành văn, sử dụng câu từ, trau chuốt lại nội dung bài viết để mang lại những bài với chất lượng tốt nhất cho mọi người.

Để vận hành một Blog như thế này ngoài việc tự bỏ tiền túi ra để duy trì bao gồm các dịch vụ như thuê Hosting (nơi lưu trữ Web) , thuê tên miền (địa chỉ truy cập trang Web)…, mình còn phải bỏ thời gian công sức để tìm tòi và chắt lọc những kiến thức, tổng hợp kiến thức, chau chuốt cho câu từ, nội dung bài viết.

Có những bài dài, cần nhiều kiến thức mất tới vài tuần/bài + cực kì nhiều lần sửa lên sửa xuống (Ví dụ là series Kotlin vi diệu của mình, bài viết Hai dự án, 50% effort và product). Cả tuần đi làm, tối có hôm viết được hôm không. Cuối tuần không nghỉ ngơi mà viết cho kịp ra bài đã hẹn với bạn đọc trước đó (mình hay ra bài vào thứ 3 và thứ 5). Mò mò nhiều trang, viết demo code, chỉnh sửa nội dung, cắt ảnh, tổng hợp lại … Rất nhiều việc 🙁 Tuy vậy nhưng mình luôn tâm niệm rằng chúng là tìm hiểu cho mình, học cho mình, truyền đạt cho mọi người cũng là tự dạy chính mình, chau chuốt để mang lại những bài viết tốt nhất.

Vậy nên nếu bạn đọc yêu thích bài viết trên blog và cảm thấy blog mang lại lợi ích tích cực cho cuộc sống của mình, hãy ủng hộ cho Code cùng Trung để blog có thể tồn tại, phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn. Giúp blog được hoạt động ổn định và nhiều bài mới được ra lò, cũng như giúp mình đa dạng nội dung hơn để chia sẻ với mọi người.

Bạn có thể ủng hộ cho mình bằng một trong hai hình thức dưới đây:

1. Buy me a sandwich

 Đây là một ứng dụng an toàn, miễn phí để bạn đọc có thể sử dụng thẻ tín dụng (Visa/Master), PayPal, Apple Pay, hay Google Pay để ủng hộ cho blog.

Mỗi chiếc sandwich tuy nhỏ nhưng mang lại lợi ích không hề nhỏ cho việc duy trì blog. Giúp mình có thêm tinh bột, protein, chất xơ và động lực để viết bài.

Bạn có thể ủng hộ mình chỉ với một cú click vào ô “Buy me a sandwich” dưới này nhé!

2. Chuyển khoản

Ngân hàng:  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – TPBank (chi nhánh Phạm Hùng, Hà Nội)

Số tài khoản: 01903306701

Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Trung

Mọi sự đóng góp của các bạn đều rất có ý nghĩa đối với mình, ít hay nhiều điều đó không quan trọng, quan trọng là các bạn đã cùng mình góp sức phát triển blog Code cùng Trung rồi đó.

Ngoài ra, ở các bài viết trên blog này đều có các nút like, nút chia sẻ… đừng ngại like, chia sẻ cho mọi người nhé.

Blog cũng có 1 trang Fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/codecungtrung – Like page để đọc bài viết mới nhất nhé

Nếu bạn không có điều kiện ủng hộ, xin đừng nghĩ rằng bạn buộc phải ủng hộ để đọc blog. Code cùng Trung vẫn sẽ “Chia sẻ để tiến bước”, kênh thông tin mở cho tất cả mọi người. Một ngày nào đó, khi bạn có điều kiện hơn và cảm thấy blog đóng góp phần nào cho thành công của bạn, bạn có thể quay lại ủng hộ cho blog.

Chia sẻ để tiến bước,

Code cùng Trung

Để lại comment